Xem Truyền Hình FPT – Rinh Ngay SH

Rate this post

Chào mừng Giáng Sinh và Năm mới 2015, Từ ngày 01/12/2014 – 31/12/2014 Truyền Hình FPT thực hiện chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho Khách hàng đăng ký mới dịch vụ Truyền Hình FPT trên phạm vi toàn quốc.

Khuyen-mai-truyen-hinh-fpt-1

100% Khách hàng đăng ký mới là có quà tặng ngay….

Từ ngày 01/12/2014 – 31/12/2014, tất cả Khách hàng đăng ký mới dịch vụ Truyền Hình FPT sẽ nhận được 1 phiếu quà tặng. Khách hàng sử dụng phiếu quà tặng này đến các chi nhánh của FPT Telecom trên toàn quốc để tiến hành quay số để nhận được các phần quà ngẫu nhiên đặc biệt từ chương trình.

Cơ hội trúng ngay 1 xe SH và 05 IPhone 6 cực hấp dẫn

Ngoài phần quà dành cho Khách hàng đăng ký mới dịch vụ Truyền Hình FPT, tất cả Khách hàng đăng ký trong thời gian khuyến mãi trên còn có cơ hội tham gia chương trình quay số đặc biệt với giải thưởng vô cùng hấp dẫn: 01 xe SH 125cc và 05 điện thoại Iphone 6 sành điệu.

Khuyen-mai-truyen-hinh-fpt-2

Thể lệ chương trình “ Xem Tivi – Rinh SH” như sau:

1. Thời gian: Từ ngày 01/12/2014 đến ngày 31/12/2014
2. Phạm vi: Toàn quốc
3. Hình thức khuyến mại: Quay số trúng thưởng và tặng quà trực tiếp
4. Đối tượng: Khách hàng đăng ký mới dịch vụ Truyền Hình FPT
5. Cơ cấu giải thưởng:
– Giải thưởng hàng ngày – tặng hàng ngàn phần quà có giá trị như: Nón bảo hiểm, Lịch Bộ bình trà tết.
– Giải thưởng quay số đặc biệt: Xe SHIphone 6.
6. Thể lệ chương trình:
• Với giải thưởng ngày:
– Sau 05 ngày kể từ ngày sử dụng dịch vụ Truyền Hình FPT, khách hàng mang theo phiếu quà tặng và CMND hoặc giấy tờ tùy thân, đến các chi nhánh của FPT Telecom gần nhất để tiến hành quay số, nhận quà tặng.
– Khách hàng sẽ tiến hành quay số: căn cứ vào số Hợp đồng của khách hàng, hệ thống sẽ tự cấp ra 1 mã số ngẫu nhiên và mã số này được cung cấp cho khách hàng để khách hàng tiến hành quay số xác định phần quà ngay trên hệ thống quay số của FPT Telecom.
– Ngay sau đó, trên hệ thống của FPT Telecom sẽ xác nhận được phần quà của khách hàng đã trúng thưởng và trao tặng phần quà cho khách hàng tại thời điểm sau khi quay số.

• Với giải thưởng đặc biệt:
– Sau khi kết thúc thời gian khuyến mại, FPT Telecom sẽ tổng hợp danh sách các khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình trong thời gian thực hiện chương trình này (và đã đăng ký kết nối sử dụng các gói dịch vụ Truyền Hình của FPT Telecom) đưa vào danh sách tiến hành và tiến hành tham gia quay số trúng thưởng để chọn ra những khách hàng trúng giải thưởng đặc biệt của toàn chương trình.
– FPT Telecom sẽ sử dụng phần mềm quay số ngẫu nhiên để tiến hành xác minh khách hàng trúng thưởng căn cứ trên mã số hợp đồng do FPT Telecom cung cấp cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ Truyền hình FPT từ ngày 01/12/2014 – 31/12/2014.

7. Thời gian quay số xác định trúng thưởng:
Quay số trúng thưởng ngày:
– Sau 05 ngày kể từ ngày sử dụng dịch vụ Truyền Hình FPT, khách hàng đến các chi nhánh FPT gần nhất để quay số chọn quà tặng.
– Thời gian quay số giải thưởng ngày: Từ 9h-17h hàng ngày.
Quay số trúng thưởng đặc biệt:
– Lúc 12h00 Ngày 15/1/2015: Chốt danh sách khách hàng được quay số (không áp dụng cho các khách hàng chưa kích hoạt sử dụng dịch vụ truyền hình FPT Telecom đến thời gian này).
– Vào lúc 10h00 ngày 16/01/2015 sẽ tiến hành quay số ngẫu nhiên chọn ra những khách hàng nhận các giải thưởng đặc biệt của chương trình.
– Tại: Lô 29-31B, Đường số 8, KCX Tân Thuận, P.Tân Thuận Đông, Quận 7, tp.Hồ Chí Minh.

——————————–

Để liên hệ lắp đặt Truyền hình FPT vui lòng liên hệ Hotline: 0986.14.58.14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now