Theo dõi và khắc phục vấn đề kết nối Internet một cách tự động

Rate this post

Giới thiệu đến bạn đọc công cụ nhỏ có tên Connectivity Fixer, một tiện ích miễn phí giúp theo dõi và khắc phục sự cố kết nối Internet một cách tự động.

Trong quá trình sử dụng máy tính, đôi khi vài tinh chỉnh nhỏ trong hệ thống hoặc phần mềm cũng gây nên hiện tượng mất kết nối Internet. Và nếu như bạn không nắm rõ được nguyên nhân thì việc khắc phục có thể sẽ mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, với Connectivity Fixer thì mọi chuyện có lẽ sẽ khác.

theo-doi-va-khac-phuc-van-de-ket-noi-internet-mot-cach-tu-dong-1

Sau khi cài đặt, Connectivity Fixer sẽ chạy thường trú ở khay hệ thống và theo dõi hoạt động kết nối của máy tính. Khi có sự cố xảy ra, Connectivity Fixer sẽ tiến hành khắc phục vấn đề một cách tự động. Nếu bạn muốn tự mình xem xét quá trình hoạt động của Connectivity Fixer thì bạn có thể nhấn vào lệnh Fix now trên giao diện chính của phần mềm.

theo-doi-va-khac-phuc-van-de-ket-noi-internet-mot-cach-tu-dong-2

Khi đó Connectivity Fixer sẽ tiến hành quét và giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó ở giao diện chính của phần mềm là tùy chọn Monitoring có chức năng theo dõi và đưa ra tình trạng hiện tại của kết nối trên máy tính để bạn nắm rõ.

theo-doi-va-khac-phuc-van-de-ket-noi-internet-mot-cach-tu-dong-3

Connectivity Fixer cũng cung cấp một số các tùy chỉnh nhỏ để người dùng thiết lập trong tùy chọn Settings, bao gồm khởi động cùng Windows (Enable monitoring at startup), kích hoạt theo dõi khi khởi động (Enable Monotoring at startup) hay cho phép tự khắc phục sự cố kết nối (Fix problems automatically).

theo-doi-va-khac-phuc-van-de-ket-noi-internet-mot-cach-tu-dong-4

Nhìn chung thì Connectivity Fixer khá là hữu ích và hoạt động có hiệu quả. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm và tải về dùng thử.
Link dowload:  https://www.badosoft.com/connectivity-fixer-download.php

Nguồn: Genk.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now