GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH FPT – FPT PLAY HD

 

Truyền hình FPT

 

>> Danh sách kênh truyền hình FPT

>> Báo giá truyền hình FPT

 

Tổng quan về FPT Play HD:

  • Thiết bị vừa là đầu thu kỹ thuật số, vừa là đầu phát HD, nhỏ gọn.
  • Chất lượng truyền hình kỹ thuật số rất tốt, đa dạng với nhiều kênh truyền hình HD.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp với gia đình, những người ko rành về IT, ko có thời gian download, tìm phụ đề.
  • Khả năng xem online rất ấn tượng với tính năng vừa xem phim, vừa download (xem đuổi bắt). Khả năng tự tìm phụ đề khi xem online. Tích hợp sẵn kho phim khổng lồ của Fshare.vn với nhiều thể loại: phim bộ Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam… phim hoạt hình, hành động…Có thể đồng bộ hóa với laptop, tablet, smartphone để điều khiển từ xa. Với tính năng là đầu phát HD thì FPT Play HD cũng thể hiện khá tốt, khi chơi được hầu hết các định dạng thông dụng hiện nay.
  • Chơi 3D side by side, top and bottom tốt. Khả năng chơi bluray mượt mà (test phim bluray trên 30Gb), không đứng, giật hình. Giải mã được hầu hết tất cả các định dạng âm thanh 5.1 như DTS-HD; TrueHD; Master…

 

Giải pháp giải trí gia đình của FPT là một giải pháp tổng thể mà với thế mạnh có sẵn của mình thì có thể nói không hãng nào tốt bằng: FPT đã xây dựng server lưu trữ tổng hợp, cộng với sự hậu thuẫn của Fshare với rất nhiều film được thành viên tải lên mà FPT đảm bảo rằng đường truyền bạn luôn đủ để coi film trực tuyến hay xem truyền hình số

FPT Play HDCó 3 dịch vụ chính bạn có thể sử dụng trên đầu phát FPT Play HD này, đó là: Truyền hình – Phim truyện – Movie Finder. Ngoài ra bạn còn có thể cài thêm các phần mềm khác thông qua Kho ứng dụng để mở rộng thêm các tính năng giải trí.

 

Dịch vụ xem Truyền hình online:

Dịch vụ này giúp bạn có thể xem truyền hình trực tiếp thông qua Play HD, tuỳ theo gói cước mà bạn có các kênh khác nhau. Truyền hình được stream trực tiếp thông qua internet, bạn yên tâm rằng bạn vẫn có thể lướt web, chơi games trên máy khác mà tốc độ không bị ảnh hưởng nhiều.

 

Dịch vụ Phim truyên VOD – xem phim theo yêu cầu:

Thông qua FPT Play HD bạn có thể truy cập trực tiếp vào kho phim trực tuyến của FPT và xem miễn phí các nội dung đang được cung cấp trong này. Có rất nhiều đầu phim, từ cũ đến mới, những phim mới có ngoài rạp cũng được cập nhật rất nhanh. Chất lượng phim luôn được đảm bảo ở mức 720p hay tốt hơn là 1080p, âm thanh ra chuẩn 5.1.

 

Dịch vụ Movie Finder:

Trong trường hợp kho phim VOD ở trên không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì sao? Có nhiều phim mới ra, có nhiều phim bạn “thích coi” lại không được FPT cập nhật? Chớ vội lo, bạn đã được cung cấp thêm một tính năng khác rất hấp dẫn đó là Movie Finder. Thông qua tính năng này thì bạn có thể tự mình tìm kiếm phim, bắt box FPT Play HD tải về và xem. Tích hợp sẵn trong Movie Finder là 2 kho phim đó là hdvnbits.org và vaphim.com, trong đây là các phim mới được thành viên của 2 website này chia sẻ trên mạng.

Trong Movie Finder còn có tính năng tìm và tải phụ đề. Box sẽ tự động tìm phụ đề ở trên mạng ứng với phim bạn đang tải, tự tải về và giải nén cũng như đổi tên file lại cho giống với tên phim. Bạn chỉ cần thực hiện 1 thao tác ra lệnh tải phụ đề, thế là xong, có thể coi phim được rồi.

Movie Finder còn hay ở chỗ cho phép bạn coi phim luôn ngay cả khi nó chưa được tải về 100%. Có nghĩa là thêm link tải phim muốn coi vào đây, chọn tải phụ đề và tiếp theo là chọn “Coi online”.

Trên đây là 3 tính năng chính và hấp dẫn của FPT Play HD. Với việc cung cấp trọn gói từ thiết bị cho đến nội dung cũng như hạ tầng mạng, dịch vụ này của FPT thực sự hấp dẫn, đủ ổn định để bạn có những phút giây giải trí thoải mái.

 

(Nguồn: tinhte.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *