Ứng dụng HI FPT phiên bản 3.0 cập nhật TÍNH NẲNG TƯƠNG TÁC MODEM WI-FI

Rate this post

Hi FPT là một App trên Smartphone nhằm hỗ trợ người sử dụng tương tác với nhà cung cấp. Đối với Người dùng đang sử dụng dịch vụ lắp đặt mạng FPT, truyền hình số FPT thì việc hỗ trợ kỹ thuật, thanh toán cước, tra lịch xem truyền hình… giờ đây cũng chỉ cần thao tác đơn giản thông qua chiếc điện thoại thông minh.

App Hi FPT của Viễn thông FPT sau một time thử nghiệm và nhận được nhiều phản hồi tích cực của KH, ứng dụng Hi FPT đã chính thức ra mắt phiên bản 3.0 vào ngày 12/01. Sự đột phá trong phiên bản mới lần này là việc tích hợp thêm chức năng Modem Wi-Fi hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi.

TÍNH NẲNG TƯƠNG TÁC MODEM WI-FI LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Nhờ việc tích hợp Tính năng tương tác Modem Wifi, Hi Wifi version 3.0 sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tra cứu Thông tin Modem như loại Modem, địa chỉ IP hiện tại, tình trạng đang bật hay tắt, số giờ hoạt động, Thông tin lưu lượng sử dụng trong từng tháng (upload,download); Tên Wi-Fi, tình trạng đang bật hay tắt và password Wi-Fi.

Ngoài ra, Hi FPT với Tính năng tương tác Modem Wifi trong version 3.0 sẽ đem lại cho Quý khách những lợi ích tuyệt vời như: khởi động lại Modem, bật/tắt Wi-Fi, đổi tên và Mật khẩu Wi-Fi ngay trên App nhanh chóng và tiện lợi, hay Quý khách có thể dễ dàng nhận biết số lượng và Thông tin cụ thể các thiết bị đang truy cập vào hệ thống mạng LAN và Wi-Fi của mình. Từ đó, Quý khách có thể ngắt các kết nối này nhằm hạn chế số lượng thiết bị truy cập vào. Chỉ cần vài bước đơn giản và hiệu quả ngay trên App Hi FPT, Quý khách sẽ không phải nhờ kỹ thuật viên hỗ trợ việc thao tác thay đổi tên và password Wi-Fi hoặc phải thực hiện các bước thủ tục phức tạp trên chiếc máy tính để vào trang cấu hình của Modem gây ra lãng phí Thời gian, kém hiệu quả.

Để đảm bảo sự an toàn của Quý khách, Hi FPT sẽ gửi một mã xác thực (OTP) gồm 4 số đến điện thoại của chủ hợp đồng nhằm xác nhận chính chủ hợp đồng yêu cầu cho phép trước khi hệ thống triển mỗi Tính năng tương tác với thiết bị Modem.

Trong quá trình sử dụng, khi Modem Wi-Fi hoạt động liên tục sẽ phát sinh nhiệt gây ra một số vấn đề như: Giảm tuổi thọ Modem Wi-Fi, sóng Wi-Fi chập chờn…theo đó, Quý Người dùng cần khởi động lại Modem Wi-Fi khi cần thiết để thiết bị hoạt động ổn định hơn, bằng cách kích vào chức năng khởi động lại modem, sau đó hệ thống sẽ có thông báo xác nhận lại việc khởi động lại modem và kết thúc với thao tác xác minh bằng mã OTP. Những tình trạng thường gặp phải như: giảm tuổi thọ Modem Wi-Fi, sóng Wi-Fi chập chờn… do trong quá trình sử dụng Modem Wi-Fi hoạt động liên tục làm phát sinh nhiệt. Lúc này, để thiết bị hoạt động ổn định hơn, Quý Người dùng chỉ cần kích vào Tính năng khởi động lại modem, sau đó hệ thống sẽ có thông báo xác nhận lại việc khởi động lại modem và kết thúc với thao tác xác minh bằng mã OTP.

Có thể liệt kê thêm những chức năng đã có sẵn của Hi FPT như: tự động kích hoạt ứng dụng sau khi nhận OTP từ SMS trên Android; tra cứu TT hợp đồng của Người dùng (gói dịch vụ, cước phí, lưu lượng hàng tháng); tra cứu Playlist kênh truyền hình và các chương trình theo khung giờ phát sóng…tạo thêm kênh yêu cầu hỗ trợ dịch vụ giữa người dùng và Công ty Viễn thông FPT. Người dùng nắm TT về tình trạng hỗ trợ , time dự kiến xử lý, các Thông tin update trong quá trình xử lý và đánh giá chất lượng bảo trì dịch vụ; kênh thanh toán online hóa đơn thông qua tài khoản ngân hàng và ví điện tử VNPay; tìm kiếm trụ sở giao dịch FPT Telecom; giới thiệu các App khác của Công ty FPT Telecom.

Viêc đưa màn hình khảo sát “Quý khách muốn Hi FPT sẽ như thế nào” ngay khi mở App Hi FPT nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ, mang đến cho người sử dụng sự thuận tiện trong việc sử dụng dịch vụ và kết nối dễ dàng với Viễn thông FPT

Không chỉ dừng lại ở việc update chức năng tương tác với Modem Wifi, Hi FPT sẽ tiếp tục hoàn thiện và phát triển các chức năng khác nhằm cung cấp tối đa sự hài lòng của Quý khách, giúp cho mọi giao dịch, kết nối của Quý khách có thể thực hiện trên Hi FPT với 1 vài cú chạm và được hỗ trợ, cung cấp trong time nhanh nhất.

Trong quá trình người dùng sử dụng dịch vụ của Viễn thông FPT, ngoài việc tương tác với nhà cung cấp thông qua ứng dụng Hi FPT, khách hàng cũng có thể liên lạc với tổng đài trên toàn quốc 1900.6600 hoặc qua các địa điểm gao dịch của Viễn thông FPT để được nhân viên chăm sóc khách hàng giải đáp và hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now