Truyền hình FPT lột xác ngoạn mục bằng phiên bản mới

Rate this post

Theo đuổi tiêu chí “Mới lạ mỗi ngày”, Truyền hình FPT luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, đặc biệt là các tiện ích và tính năng công nghệ của sản phẩm. Với việc ra mắt phiên bản mới Ftv Lucas Onca đã khẳng định được sự “lột xác” ngoạn mục về cả diện mạo thiết kế lẫn cảm xúc mượt trong từng thao tác.

Giao diện trang Home của phiên bản nâng cấp Ftv Lucas Onca.

Truyền hình FPT giữ vững nền tảng lấy yếu tố trải nghiệm người dùng làm căn bản, với 5 tiêu chí là công nghệ, trải nghiệm, giải trí, tương tác và App. Theo đó, phiên bản nâng cấp Ftv Lucas Onca được ứng dụng quy chuẩn mới nhất tạo ra sự thống nhất giữa các luồng giao diện và App bên trong. Tốc độ phản hồi cũng như khả năng truy xuất vào các App được cải thiện đáng kể so với phiên bản cũ trước đó. Các thao tác được tối giản với mục tiêu người dùng nhận được nội dung mong muốn chỉ với 1-2 động tác trên phím bấm điều khiển. Ấn tượng trải nghiệm của người dùng trong phiên mới lần này đó chính là sự mượt mà, nhanh chóng.

Giao diện tài khoản đăng nhập của phiên bản nâng cấp Ftv Lucas Onca.

Thêm vào đó, phiên bản nâng cấp mới còn trình bày những thay đổi đột phá nhằm mục tiêu cá nhân hóa trải nghiệm của người dùng. Bằng việc phát triển tài khoản đăng nhập cá nhân cho phép nhiều người dùng cùng đăng nhập trên một thiết bị FPT TV. Mỗi tài khoản cá nhân sẽ mang theo thói quen sử dụng, lịch sử các nội dung yêu thích và cả các gợi ý mà Truyền hình FPT dành riêng cho người đó.

Phiên bản nâng cấp Ftv Lucas Onca tận dụng tối đa hai phím Tính năng chính là Home và Menu. Tất cả các App được hiển thị hết trên trang Home, người dùng không còn cần phải thêm thao tác ra vào tìm các App con như trước. Đặc biệt phần trang Home còn có riêng phần hiển thị nội dung đề xuất theo thói quen và sở thích của người dùng để có thể nhanh chóng tiếp cận được nội dung mình cần. Phím Menu được sử dụng để hiển thị các tính năng đặc biệt của dịch vụ, người dùng có thể truy cập nhanh ở bất cứ App nào với biểu đạt và hướng dẫn cụ thể bằng hình ảnh giúp người dùng dễ nhớ và dễ sử dụng. Các phím tắt trước đây đều bị loại bỏ để đơn giản hơn trong thao tác sử dụng.

Giao diện thanh tìm kiếm phim.

Cạnh đó vẫn là một số các cập nhật nổi bật như nâng cấp App Youtube, tính năng tìm kiếm thông minh, khả năng kết nối với FPT remote app để thao tác trên điện thoại di động thay thế cho chiếc điều khiển từ xa…

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ truyền hình IPTV ở thị trường VN, đội ngũ các kỹ sư của Truyền hình FPT đã không ngừng nghiên cứu và nắm bắt được những thói quen, sở thích và nhu cầu của người dùng để liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ.

Truyền hình FPT liên tục đổi mới và sáng tạo nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng..

Lần đầu tiên các gia đình VN được tham gia vào các chương trình tương tác trực tiếp ở nhà như Mở két 20h tối các thứ năm hàng tuần. Hay nổ lực phát triển App giáo dục Bigschool luyện thi và ôn tập kiến thức từ bậc tiểu học đến THPT được người dùng ủng hộ tuyệt đối.Sản phẩm và dịch vụ “made by Truyền hình FPT” luôn được người dùng kiểm tra là một trong những cái tên năng động và sáng tạo nhất trên thị trường. Trong một thời gian ngắn, hàng loạt các tính năng và App lần đầu tiên xuất hiện ở VN được Truyền hình FPT phát triển bắt kịp được xu hướng về công nghệ và giải trí trên thế giới.

Với những thay đổi trong lần nâng cấp phiên bản Ftv Lucas Onca, đã một lần nữa khẳng định Truyền hình FPT không chỉ là cung cấp một dịch vụ truyền hình giải trí đơn thuần, mà với nền tảng công nghệ từ FPT Telecom, đơn vị luôn mong muốn đem tới cho Người dùng trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm tối ưu và phù hợp xu thế nhất. Từ đó góp phần hình thành thói quen và định hướng giải trí hiện đại, văn minh hơn cho cộng đồng, xuất phát từ mỗi cá nhân, mỗi gia đình.

Phiên bản Ftv Lucas Onca sẽ được tự động cập nhật đến thiết bị của người dùng Truyền hình FPT theo lộ trình từng khu vực bắt đầu từ ngày 21/8. Thông tin chi tiết xin xem thêm ở: truyenhinh.fpt.vn hoặc Hotline 19006600.

Chi Vy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now