Điều khiển Wi-fi từ xa với Hi FPT version 3.0

Rate this post

Với mong muốn tiếp tục trở thành cầu nối giữa công ty và người sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, trải qua thời gian thử nghiệm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng, ngày 12/1, App Hi FPT tiếp tục được nâng cấp lên phiên bản 3.0 và tích hợp thêm tính năng modem Wi-fi hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi.

hi-1-9472-1484206220.jpg

Kiểm tra Wi-fi và khởi động lại dễ dàng với Hi FPT phiên bản mới.

Theo đó, KH có thể dễ dàng tra cứu thông tin modem như loại modem, địa chỉ IP hiện thời, tình trạng đang bật hay tắt, số giờ hoạt động, thông tin lưu lượng sử dụng trong từng tháng (upload, download); tên Wi-fi, tình trạng đang bật hay tắt và mật khẩu Wi-fi ngay trên App Hi FPT.

Với tính năng tương tác modem Wi-fi trên App Hi FPT, KH cũng có thể khởi động lại modem, bật/tắt Wi-fi, đổi tên và mật khẩu Wi-fi ngay trên App nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng có thể dễ dàng nhận biết số lượng và thông tin cụ thể các thiết bị đang truy cập vào hệ thống mạng LAN và Wi-fi của mình. Chủ thuê bao có thể ngắt các kết nối này nhằm giảm thiểu số lượng thiết bị truy cập vào.

Thay vì việc phải nhờ kỹ thuật viên hỗ trợ việc thao tác thay đổi tên và mật khẩu Wi-fi hoặc phải thực hiện các bước thủ tục phức tạp trên chiếc PC để vào trang cấu hình của modem gây lãng phí thời gian, kém hiệu quả; giờ đây KH có thể thực hiện ngay trên App Hi FPT chỉ qua các bước đơn giản và hiệu quả.

Luôn đặt sự bảo mật và an toàn của người dùng lên cao nhất, vì thế với mỗi Tính năng tương tác với thiết bị modem, Hi FPT sẽ gửi một mã xác thực (OTP) gồm 4 số đến điện thoại của chủ hợp đồng nhằm xác nhận chính chủ hợp đồng yêu cầu cho phép trước khi hệ thống triển khai trên thiết bị modem.

hi-2-6503-1484206220.jpg

Mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại của KH (trái) và người dùng có thể thao tác nhiều tác vụ với Wi-fi ngay trên App.

FPT Telecom cũng khuyến cáo, trong quá trình sử dụng, khi Modem Wi-fi hoạt động liên tục sẽ phát sinh nhiệt gây ra một số vấn đề như: giảm tuổi thọ Modem Wi-fi, sóng Wi-fi chập chờn…theo đó, người dùng cần khởi động lại modem Wi-fi khi cấp thiết để thiết bị hoạt động ổn định hơn, bằng cách kích vào Tính năng khởi động lại modem, sau đó hệ thống sẽ có thông báo xác nhận lại việc khởi động lại modem và kết thúc với thao tác xác minh bằng mã OTP.

Ngoài những Tính năng đã có sẵn như: Tự động kích hoạt App sau khi nhận OTP từ SMS trên Android; tra cứu thông tin hợp đồng của KH (gói dịch vụ, Chi phí, lưu lượng hàng tháng); tra cứu Playlist kênh truyền hình và các chương trình theo khung giờ phát sóng… tạo thêm kênh yêu cầu hỗ trợ dịch vụ giữa KH và FPT Telecom. Với Hi FPT, người dùng có thể nắm thông tin về tình trạng hỗ trợ, thời gian dự kiến xử lý, các thông tin Cập nhật trong quá trình xử lý và kiểm tra chất lượng bảo trì dịch vụ; kênh thanh toán Trực tuyến hóa đơn thông qua tài khoản ngân hàng và ví điện tử VNPay; tìm kiếm điểm giao dịch FPT Telecom; giới thiệu các App khác của FPT Telecom.

HINH-01-9449-1484206220.jpg

Từ ngày 15/1, KH còn có thể đóng góp/nêu mong muốn của mình với App Hi FPT.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, mang đến cho KH sự thuận tiện trong việc sử dụng dịch vụ và kết nối dễ dàng với FPT Telecom, công ty đã tiến hành thực hiện bảng khảo sát đóng góp ý kiến về các tính năng mới của Hi FPT ngay trên App. Theo đó, ngay khi mở App Hi FPT, KH sẽ thấy màn hình khảo sát “Quý khách muốn Hi FPT sẽ như thế nào” ngay trên màn hình và sau đó người dùng có thể thực hiện theo hướng dẫn.

Đại diện FPT Telecom cho hay, Hi FPT sẽ luôn được cập nhật hoàn thiện và phát triển các tính năng mới nhằm cung cấp tối đa sự chấp thuận của KH, giúp cho mọi giao dịch, kết nối của người dùng có thể thực hiện trên Hi FPT với một vài cú chạm và được hỗ trợ, cung cấp trong thời gian nhanh nhất.

Từ ngày 13/9/2016, Viễn thông FPT (FPT Telecom) chính thức ra mắt App thông minh mang tên Hi FPT, dành cho người dùng Internet và các dịch vụ trên nền tảng Internet của đơn vị. Khách hàng có thể tải App cho hai nền tảng iOS và Android ở đây.

Từ nay đến 31/1, KH thanh toán trực tuyến qua App Hi FPT, sẽ được khuyến mãi 5% trên tổng giá trị thanh toán. Phần khuyến mãi này sẽ được khấu trừ vào kỳ cước của tháng 1. Đây là chương trình ưu đãi do FPT Telecom phối hợp với cổng thanh toán VNPay dành riêng cho KH thanh toán trực tuyến qua Hi FPT.

Nguyên Văn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now