5 mục tiêu phát triển tương lai của FPT Telecom

Rate this post

Năm 2016, doanh thu của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT ( FPT Telecom ) ước đạt trên 6.150 tỷ đồng, tăng trưởng 20,4% so với năm 2015, lợi nhuận trước thuế ước đạt 950 tỷ đồng, tăng trưởng 9%.

Theo ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng Giám đốc FPT Telecom, trong chặng đường 10 năm tiếp theo, đơn vị này đặt ra 5 định hướng chính cho chiến lược phát triển của mình là phủ rộng toàn quốc dich vu mang internet chất lượng cao; Phát triển truyền hình FPT; Phát triển dich vu OTT như FPT Play Box, Fshare, Star Talk; IoT; Toàn cầu hóa.

Trong 20 năm qua, FPT Telecom đã trở thành một trong ba nhà cung cấp dich vu mang internet hàng đầu khu vực VN, vùng phủ sóng 59/63 tỉnh thành phố trên toàn quốc. Đơn vị này cũng giữ vị trí số 1 về cung cấp dich vu khu vực Campuchia và là doanh nghiệp viễn thông nước ngoài đầu tiên được nhận giấp phép triển khai hạ tầng và cung cấp dich vu viễn thông khu vực Myanmar.

FPT Telecom cũng là đơn vị đầu tư phát triển theo xu hướng công nghệ viễn thông mới nhất như FTTH, xây dựng các Trung tâm tâm dữ liệu (Data Center) đạt chuẩn Tier III, thử nghiệm LTE (4G)…

Bà Chu Thanh Hà, Chủ tịch Hội đồng quản trị của FPT Telecom bày tỏ tin tưởng trong tương lai, mỗi người dân VN sẽ sử dụng ít nhất một dich vu FPT Telecom

5-muc-tieu-phat-trien-trong-tuong-lai

(Biểu đồ doanh thu và lợi nhuận của FPT Telecom trong năm 2015, 2016)

Vào tháng 11/2016, FPT Telecom là doanh nghiệp VN đầu tiên được IDC trao danh hiệu Digital Transformer of The Year (Doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số của năm). Giải thưởng này đã đánh giá và tuyên dương công tác chuẩn bị của FPT Telecom trong quá trình cung cấp dich vu viễn thông và tiếp cận xu hướng hội nhập quốc tế, đặc biệt là khả năng đón đầu thị trường nhằm thương mại hóa các dich vu viễn thông./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now