Miễn phí 3G trên FPT Play

Rate this post

FPT Play và Viettel hợp tác cung cấp gói data 3G hỗ trợ người dùng của FPT Play đang sử dụng đầu số điện thoại của nhà mạng Viettel. Theo đó, khi người dùng di động mạng Viettel đăng ký gói data 3G này để xem các nội dung trên App FPT Play sẽ được free dung lượng 3G và hoàn toàn không phải lo mất dung lượng đang có.

mien-phi-3g-fpt-play
3G thả ga, xem FPT Play cực đã.

Để đăng ký gói data 3G FPT Play-Viettel, người dùng có thể chọn một trong 2 gói sau: gói 1 ngày: soạn FP1 gửi 5313 ( 5.000 đồng/tin nhắn) hoặc gói 7 ngày: soạn FP7 gửi 5313 (15.000 đồng/tin nhắn).

Giá gói trên sẽ được tự động gia hạn mỗi ngày tính từ thời điểm đăng ký, nếu muốn hủy dịch vụ, người dùng soạn tin nhắn với cú pháp sau: HUY FP gửi 5313.

Với gói data 3G FP này, người dùng sẽ có thể thỏa thích luyện cả kho phim khủng đa thể loại từ phim hành động, phim tình cảm, phim lẻ, phim bộ Việt, Hàn, Trung, Ấn đến xem các kênh truyền hình, gameshow, ca nhạc hoặc thỏa sự đam mê cuồng nhiệt với các trận đấu nóng bỏng trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh hay các môn thể thao đỉnh cao khác trên App FPT Play mọi lúc mọi nơi mà không lo hết 3G.

Chi Vy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now