Internet FPT nâng miễn phí băng thông đến 30% dịp năm mới

4/5 - (1 bình chọn)

Hướng tới chào mừng 30 năm thành lập FPT và kỷ niệm 21 nămInternet FPT, chương trình “Tăng tốc độ – Cước không đổi 2018” được FPT Telecom tổ chức nhằm mang đến cho KH sử dụng Internet cáp quang của FPT trên toàn quốc món quà trước thềm Tết Nguyên đán.

Khách hàng sẽ được nâng cấp băng thông lên tới 30%.

Với chương trình này, các KH sẽ được hệ thống tự động nâng cấp băng thông, với mức nâng có thể lên tới 30%. Theo đó, các gói dịch vụ trên hạ tầng cáp quang từ gói F7 đến F2 được tăng tương ứng từ 12 lên 16Mbps; 16 lên 22Mbps; 22 lên 27Mbps; 27 lên 35Mbps; 35 lên 45 Mbps và 45 lên 55 Mbps. Điểm đặc biệt là giá cước hàng tháng của các gói dịch vụ sẽ không thay đổi.

Anh Nguyễn Văn Khoa, CEO Telecom cho biết, trải nghiệm tốt hơn, kết nối nhanh và hiệu quả hơn với chi phí tối ưu là những giá trị mà FPT Telecom luôn mong muốn mang đến cho KH. “Với định hướng chuyển dịch từ nhà cung cấp dịch vụ (service provider) sang nhà cung cấp trải nghiệm (experience provider), chương trình Tăng tốc độ, cước không đổi được FPT Telecom nỗ lực duy trì thường niên nhằm mang đến cho KH những lợi ích ngày một gia tăng cũng như thúc đẩy sự cải tiến về tốc độ và chất lượng cho người dùng”, anh Khoa nhấn mạnh. “Đồng thời, đây cũng là lời cảm ơn chân thành của chúng tôi gửi đến tất cả các KH đã đồng hành cùng sự phát triển của FPT trong suốt những năm qua”.

Quá trình tiến hành triển khai nâng cấp trên toàn quốc sẽ diễn ra tự động, các hoạt động điều chỉnh lưu lượng băng thông, tăng tốc độ được cam kết sẽ giảm thiểu tối đa tác động đối với KH.

anh-2-1515744095549-2371-1515754438.jpg
Từ tháng 1, FPT Telecom đi đầu trang bị modem Wi-Fi băng tần kép thế hệ mới cho KH.

Việc liên tục tăng tốc độ truy cập cho mỗi gói dịch vụ Internet đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư cả về hạ tầng, kỹ thật, thiết bị lẫn nguồn lực. Được kiểm tra là một trong những doanh nghiệp đi đầu về phát triển công nghệ và liên tiếp cho ra mắt các sản phẩm dịch vụ mới như truyền hình tương tác (Mở két, Kịch tương tác, Big School..) hay App tương tác thông minh với KH Hi FPT, việc FPT quyết định nâng dung lượng băng thông lớn trong thời gian qua đã góp phần mang lại cho KH những trải nghiệm ngày một tốt hơn.

Bên cạnh đó, từ đầu tháng 1/2018, FPT Telecom đã có một động thái mang tính đột phá khi trở thành đơn vị đi đầu ở VN trang bị Modem Wi-Fi băng tần kép thế hệ mới – Modem Wi-Fi chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO với công nghệ vượt trội dành cho KH đăng ký mới dịch vụ Internet cáp quang FPT ở Hà Nội và TP HCM.

FPT Telecom cho biết, đơn vị cho biết sẽ tiến hành triển khai ở các khu vực khác trong thời gian tới. Nâng băng thông free cùng với việc trang bị Modem Wi-Fi băng tần kép là những hành động góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ Internet FPT, tạo sự khác biệt của nhà mạng trên thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now