Hướng dẫn đổi mật khẩu và tên WIFI FPT nhanh chóng

Rate this post

Khi đăng ký lắp mạng FPT khu vực nhà, mặc dù được FPT Telecom cung cấp gói cước cáp quang FPT siêu tốc nhưng Không tránh khỏi việc mạng chậm do có quá nhiều vị khách sài chùa wifi FPT nhà bạn.

wifi fpt

Khi sử dụng mạng Internet khu vực nhà, có khá nhiều nguyên do khiến đường truyền nhà bạn bị chậm : do nhà cung cấp, thiết bị wifi lỗi, kết nối wifi từ quá xa bộ phát, … và đặc biệt nguyên do mà đôi khi người dùng lại Không để ý tới đó chính là việc quá nhiều thiết bị truy cập wifi nhà bạn. Bạn nên tạo thói quen nên đổi mật khẩu wifi sau thời gian dài sử dụng, nhằm tránh việc có nhiều người sài chùa wifi nhà bạn nhé.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các cách thay đổi wifi FPT một cách nhanh chóng khu vực nhà :

Cách 1: Truy cập trực tiếp vào modem wifi FPT

  • Bước 1: Kết nối modem wifi FPT nhà bạn qua WIFI hoặc dây Lan từ máy tính, Smartphone, Table
  • Bước 2: Truy cập địa chỉ 192.168.1.1 và đăng nhập thông tin admin, Mật khẩu ( Liên hệ Hotline FPT 19006600 để được cung cấp )
  • Bước 3: Truy cập mục Wifi để thay đổi tên và Mật khẩu theo sở thích

Cách 2: Thay đổi mật khẩu và tên WIFI FPT bằng App HI FPT

Có lẽ FPT Telecom là nhà cung cấp mạng viễn thông đầu tiên khu vực VN cung cấp App kết nối thông minh giữa người dùng với nhà mạng ( HI FPT ). Ứng dụng Hi FPT giúp người dùng có thể :

  • Tra cứu thông tin hợp đồng: số hợp đồng, địa chỉ lắp đặt, họ tên chủ hợp đồng,lưu lượng sử dụng dich vu, gói cước đăng ký…
  • Thanh toán dich vu Internet FPT, truyền hình FPT nhanh chóng
  • Thông báo hỗ trợ mạng FPT khu vực nhà
  • Thay đổi mật khẩu và đổi tên wifi FPT nhanh chóng

Khi sử dụng App HI FPT, bạn chưa mất quá 2 phút cho việc đổi tên, mật khẩu wifi FPT sau khi nhận tin nhắn xác nhận từ FPT Telecom.

Hi vọng với 2 cách thay đổi mật khẩu, đổi tên wifi FPT trên sẽ giúp bạn có thể sử dụng mạng FPT ổn định mà Không sợ bị sài chùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now