FPT Telecom được khách hàng gửi thư khen về cách phục vụ

Rate this post

Ngày 10/8, Trung tâm Chăm sóc KH (CS) FPT Telecom nhận được email từ KH là bác bỏ Trịnh Minh Hướng, Hà Nội, với tiêu đề “Nhận xét về thái độ và tinh thần phục vụ KH của đội ngũ nhân viên FPT ở 48 Vạn Bảo”.

Trong thư, với tư cách là một KH lâu năm của FPT Telecom và thường xuyên tới giao dịch ở quầy, bác bỏ Hướng đã nêu nhận định về sự thay đổi đáng kể trong thái độ và tác phong giao tiếp của không chỉ đội ngũ giao dịch viên mà còn của các nhân viên kỹ thuật cho đến tổ bảo vệ.

Thu-KH-Van-Bao-khen-fpt
Email được KH gửi tới quan tài thư hỗ trợ KH sau quá trình giao dịch ở FPT Telecom Vạn Bảo.

“Đã có những thay đổi đáng kể về thái độ phục vụ KH của các bộ phận từ nhân viên quầy thu ngân, kỹ thuật, đến bộ phận anh em bảo vệ. Đặc biệt là các nữ quầy thủ tục và thu ngân đã có nhiều tiến bộ trong giao tiếp với KH, với những cử chỉ lịch sự, cởi mở, nhanh chóng và chu đáo đã gây dựng được cảm tình tốt cho KH khái quát và riêng cá nhân tôi cảm thấy bằng lòng về những chuyển biến, tiến bộ nói trên của các bạn. Như vậy, các bạn đã thực hiện đúng nghĩa của câu nói “Khách hàng là Thượng đế”, điều này là minh chứng cho sự cố gắng và phấn đấu đi lên của các bạn”, Phó Chủ tịch Hội Mỹ thuật VN nhấn mạnh và không quên gửi lời chúc trình bày sự tin tưởng và gắn bó với FPT Telecom.

Chị Phạm Thị Nhung, Trung tâm Chăm sóc KH, cho hay, theo lịch sử tra cứu giao dịch của đơn vị, mỗi lần giao dịch, KH thường chọn một bàn quầy. 6 tháng gần đây, những giao dịch thanh toán cước dịch vụ, chuyển đổi đều do các giao dịch viên khác nhau thực hiện. “Như vậy, KH đã có trải nghiệm ở nhiều vị trí giao dịch ở quầy mới có kiểm tra tổng thể như vậy. kô chỉ riêng các cán bộ nhân viên quầy Vạn Bảo mà tập thể CS quầy khái quát đều rất vui mừng vì những cố gắng thời gian qua đã được KH ghi nhận”.

FPT-Telecom-Van-Bao
Các giao dịch viên ở Vạn Bảo thực hiện theo chuẩn 13 tiêu chí phục vụ KH.

Trước đó, FPT Telecom đã ban hành 13 tiêu chí phục vụ KH ở các văn phòng giao dịch và được CS triển khai trên toàn quốc. Cụ thể, từ bảo vệ đến giao dịch viên ở tất cả điểm tiếp xúc với KH đều được yêu cầu thực hiện đúng chuẩn mực trong giao tiếp và phục vụ nhằm mang lại sự bằng lòng cao nhất cho KH khi đến giao dịch. Đơn vị cũng ban hành bộ chế tài và tăng cường công tác giám sát qua máy camera, KPIs, công thức lương khoán mới… để bảo đảm việc tuân thủ nghiêm túc. Sự ghi nhận tích cực từ phía KH là những tín hiệu đáng mừng và là động lực để toàn bộ đội ngũ FPT Telecom tiếp tục phấn đấu và hoàn thiện.

Theo Fox News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now