170 quản lý FPT Telecom về Nha Trang bàn chiến lược 2018-2020

5/5 - (1 bình chọn)

Hội nghị lãnh đạo FPT Telecom năm 2018 diễn ra trong ba ngày, từ 13-15/12, ở Nha Trang, Khánh Hòa, với hơn 170 người, gồm Ban lãnh đạo, GĐ và PGĐ các đơn vị thành viên, từ HO đến các chi nhánh toàn quốc. Đây là sự kiện thường niên của FPT Telecom.

CEO FPT Bùi Quang Ngọc, Chủ tịch FPT Telecom Chu Thanh Hà và CEO FPT Telecom Nguyễn Văn Khoa sẽ có phần chia sẻ định hướng chiến lược lớn và quan trọng của Nhà Cáo trong chặng đường mới.

Ảnh anh Nguyễn Văn Khoa phát biểu ở hội nghị công nghệ FPT Telecom năm 2016.

Sau khi di chuyển đến Nha Trang trong buổi trưa, chiều 13/12, 170 cán bộ quản lý FPT Telecom sẽ tham gia giải chạy Marathon RUN MORE. Thành tích của giải gồm cá nhân và đồng đội.

Trong ngày làm việc chính thức, Chủ tịch Chu Thanh Hà sẽ chia sẻ định hướng chiến lược chung của FPT Telecom và TGĐ Nguyễn Văn Khoa trình bày các chương trình hành động trong 3 năm 2018-2020.

Trước đó, trong Hội nghị chiến lược FPT diễn ra ở Đà Nẵng, Ban lãnh đạo FPT Telecom cũng lần đầu chia sẻ về chiến lược 2018-2020 với lãnh đạo tập đoàn và các công ty thành viên. Theo đó, nhà Cáo xây dựng chiến lược với sứ mệnh mong muốn đem đến cho mọi người dân/hộ gia đình những dịch vụ tiên tiến nhất trên nền tảng Internet với phương châm người sử dụng là trọng tâm.

Buổi chiều ngày 14/12, TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc sẽ có phần phát biểu với toàn thể Hội nghị lãnh đạo FPT Telecom.

170 quản lý FPT Telecom sẽ được chia thành 7 nhóm, với thành phần chia đều lãnh đạo – quản lý đơn vị HO và chi nhánh. Các nhóm đã chuẩn bị phần nội dung về Kinh doanh số-Online Marketing; M&A; Cloud và OTT Services; Flatform and Application; Thanh toán điện tử; Chế độ Khoán; Quản trị số cho hoạt động nội bộ. Từng nhóm lần lượt trình bày trước khi thành viên tham dự hội nghị phản biện. Đây cũng chính là các nội dung quan trọng trong chiến lược FPT Telecom 2018-2020.

Trong ngày làm việc thứ 3, các lãnh đạo, quản lý sẽ tham gia hoạt động có mật danh MORE ở vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận.

FPT Telecom đã và đang chuyển dịch cơ cấu tăng trưởng từ các dịch vụ truyền thống sang phát triển, cung cấp các sản phẩm dịch vụ viễn thông với việc chú trọng đầu tư chiều sâu trong công tác nghiên cứu và phát triển để tung ra nhiều sản phẩm mới và liên tục cải tiến như gói SOC, Truyền hình FPT, FPT Play Box….

Đơn vị cũng đẩy mạnh các hoạt động để cải thiện chất lượng chăm sóc người sử dụng; tập trung hoàn thiện các giải pháp công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành; tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư trong lĩnh vực mới và chiến lược toàn cầu hóa.

Năm 2017, FPT Telecom đặt mục tiêu doanh thu 7.746 tỷ đồng, tăng 16% so với doanh thu đạt được năm 2016, trong đó dự kiến lợi nhuận trước thuế đạt 1.210 tỷ đồng, tăng 1,5% so với lợi nhuận đạt được năm 2016. Theo số liệu mới nhất, lũy kế 6 tháng đầu năm 2017 doanh thu thuần đạt FPT Telecom đạt 3.637 tỷ đồng, tăng trưởng 14% so với nửa đầu năm ngoái.

Nguyên Văn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now