Truyền hình FPT ra mắt ứng dụng luyện thi BigSchool

Rate this post

Từ ngày 3/5, Truyền hình FPT chính thức ra mắt App khảo thí tốt nghiệp THPT và đại học với tên gọi BigSchool, với mục tiêu hỗ trợ học sinh trong kỳ thi sẽ diễn ra trên cả nước thời gian tới.

bigshool
Luyện thi dễ dàng với BigSchool trên Truyền hình FPT.

Điểm nhấn của BigSchool là luôn bám sát vào quy chuẩn cũng như cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp các em làm quen với các dạng câu hỏi và dễ dàng thích nghi với môi trường thi chính thức. Với kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu của những chuyên gia đầu ngành, các đề thi được biên soạn đúng chuẩn, chỉn chu giúp học sinh phát huy được hết khả năng.

Dự án BigSchool là hệ thống khảo thí độc lập được đông đảo cô giáo và học sinh cả nước tin dùng trong nhiều năm qua, với các phiên bản khác nhau tùy thuộc sự lựa chọn của người dùng. Theo đó, dựa trên những yếu tố nổi bật của dự án này cùng công nghệ IPTV, App BigSchool của Truyền hình FPT giúp các em học sinh cơ hội tiếp cận nhiều dạng câu hỏi ôn tập của cả 5 môn thi bao gồm: Toán, Lý, Hóa, Sinh và tiếng Anh. Mỗi môn sẽ có nhiều bộ đề với thời gian làm bài khác nhau, độ khó dễ cũng được phân bổ đồng đều, cấu trúc đề thi rất rõ ràng và dễ hiểu…

Đây là một trong những nội dung thuộc chuỗi kế hoạch phát triển sản phẩm hướng tới giá trị tích cực cho xã hội của Truyền hình FPT, với định hướng đem lại nội dung phong phú cũng như những trải nghiệm khác biệt cho người dùng thuộc nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau, từ giải trí đến giáo dục…

Với thông điệp “Cùng nhau ôn thi, cùng nhau thi đỗ”, ngoài việc đồng hành cùng học sinh, BigSchool cũng là nơi để các phụ huynh có thể chăm sóc, động viên tinh thần, thậm chí là ôn luyện cùng con trong những tháng ngày áp lực và bao tay nhất.

Tiến sĩ Toán học Lê Thống Nhất, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sẽ đồng hành với học sinh, cùng đội ngũ chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ đang giảng dạy ở các trường đại học, cao đẳng và phổ thông trung học danh giá trong nước.

Hướng dẫn sử dụng App BigSchool trên truyền hình FPT:

Để tham gia, các thí sinh vào Menu, chọn chuyên mục “Ứng dụng”, sau đó chọn App BigSchool và bấm Ok.

Tùy vào nhu cầu ôn luyện học sinh có thể lựa chọn một trong các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, tiếng Anh và bấm Ok. Tiếp theo, một bảng thông báo hướng dẫn hiện ra, bấm Ok để tiếp tục. Sau đó, chọn “Bài thi mới” và bấm Ok để xác nhận. Lúc này, bảng thông báo thời gian thực hiện bài thi sẽ hiện ra, bấm Ok và bắt đầu làm bài. Di chuyển phím điều hướng để đọc các đáp án, suy nghĩ kỹ trước khi bấm Ok chốt phương án trả lời. Bấm phím Back khi muốn nộp bài thi, sau đó thí sinh có thể xem kết quả để biết mình đã trả lời đúng và sai bao nhiêu câu hỏi.

 

 

Chi Vy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now