Hi FPT tự đề xuất kết nối khi Internet gián đoạn

Rate this post

Theo đó, tính năng thanh toán bằng thẻ quốc tế giúp người dùng có thể chọn lựa thẻ Visa hoặc Master. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên App, Người dùng đã có thêm sự lựa chọn khi có thể thanh toán cước qua các loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến bây chừ song song với việc thanh toán qua thẻ của các ngân hàng nội địa.

hi-fpt
Đại diện FPT Telecom cho hay, Hi FPT sẽ luôn được cập nhật hoàn thiện và phát triển các tính năng mới nhằm cung cấp tối đa sự chấp thuận của Người dùng, giúp cho mọi giao dịch, kết nối của người dùng có thể thực hiện trên Hi FPT với một vài cú chạm và được hỗ trợ, cung cấp trong thời gian nhanh nhất.

Một cập nhật mới hữu dụng là với những thời điểm không có Internet, App Hi FPT sẽ hỗ trợ tính năng bật hộp thoại để bật 3G mà không làm gián đoạn quá trình trải nghiệm và sử dụng dịch vụ của Người dùng.

Cùng với đó, giao diện của trang thanh toán giá tiền (mục “Thanh toán”), giao diện form báo hỏng (mục “Yêu cầu hỗ trợ”), giao diện nút On/Off (mục “Quản lý Moderm”) cũng được cải thiện để có thể trở nên thân thiện với người dùng nhiều hơn nữa.

Theo anh Hồ Anh Tuấn, Trưởng phòng Dịch vụ gia tăng, Trung tâm Hệ thống Thông tin, đơn vị xây dựng và quản lý Hi FPT, đối với một sản phẩm hướng đến phục vụ Người dùng như Hi FPT, các tính năng quan trọng như: thanh toán Trực tuyến, báo hỏng, tra cứu hóa đơn, điều khiển modem… được Người dùng quan tâm và sử dụng nhiều nhất. “Do vậy, việc cải thiện nhóm tính năng này luôn là những ưu tiên hàng đầu để có thể cung cấp nhu cầu cũng như đem lại sự thuận tiện cho Người dùng”, anh Tuấn chia sẻ.

Trước đó, ngày 13/9/2016, FPT Telecom đã cho ra mắt App Hi FPT giúp giải quyết nhanh gọn mọi thủ tục hoặc yêu cầu của người dùng Internet FPT. Với tất cả các Tính năng của App tương tác thông minh Hi FPT, Người dùng sẽ được nâng cao trải nghiệm không chỉ với dịch vụ mà còn là chất lượng phục vụ và chăm sóc Người dùng của FPT Telecom.

Hồi tháng 1, đơn vị đã cập nhật Hi FPT phiên bản 3.0 với loạt tính năng mới như: tắt – mở, khởi động lại, đặt mật khẩu hay kiểm soát số người và thiết bị đang truy cập vào hệ thống mạng LAN và Wi-Fi của mình.

Mới đây, App Hi FPT đã giành cú đúp khi giành chiến thắng ở Hạng mục Khách hàng đại chúng ở Tech Awards 2016 do trang tin Chungta.vn, Ban Công nghệ FPT và Ban Truyền thông FPT phối hợp tổ chức và giải Đồng iKhiến – Sáng tạo FPT 2017.

Khách hàng có thể tải App cho hai nền tảng iOS và Android ở đây.

>>FPT Telecom gây sốc khi lần đầu tiên đăng tuyển vị trí Giám đốc Trung tâm

Nguyên Văn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now