Chức năng tương tác Người dùng ở truyền hình của FPT

Rate this post

Truyền hình cáp FPT là dịch vụ truyền hình số được cung cấp trên nền tảng giải mã tín hiệu internet thành tín hiệu truyền hình bằng thiết bị đầu thu FPT play HD chuyên dụng của FPT Telecom ( FPT play HD ). Đầu thu HD Box của FPT được trang bị cổng INTERNET hỗ trợ chạy trên đường truyền Cáp quang của FPT với tốc độ ổn định.

Dịch vụ truyền hình cáp FPT hiện nay đã dần chiếm được vị thế trên thị trường và ngày càng được nhiều KH. Được biết đến là dịch vụ giải trí thông minh với vô chức năng hiện đại. Tuy vậy, một trong những điểm mạnh chiếm ưu thế của truyền hình FPT so với các nhà cung cấp khác là tính năng: Tương tác thông minh với khách hàng. Chúng ta hãy cùng khám phá chức năng nổi bật này nhé.

Nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ khác như truyền hình cáp của các nhà đài thì chức năng Playlist kênh cá nhân có lẽ chưa quen thuộc với bạn. Với danh sách hơn 180 kênh truyền hình số FPT và liên tục được cập nhật thì việc nhớ vị trí kênh, số kênh là vấn đề khó đối với khách hàng. Với chức năng tạo Playlist kênh cá nhân giúp khách hàng lưu những kênh cá nhân ưa thích, xem thường xuyên vào một chuyên mục riêng, giúp người dùng tiết kiệm Thời gian, dễ dàng thao tác và tìm kênh

Khi mới sử dụng truyền hình cáp FPT, hệ thống sẽ tự động phân lọc ra 30 kênh dựa trên thói quen của toàn bộ Người dùng trên hệ thống. Playlist kênh này sẽ được thay đổi sau một Thời gian tùy thuộc vào thói quen xem các kênh truyền hình của người dùng

Đa dạng gói kênh đặc sắc

Ngoài việc cung cấp cho người sử dụng hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước với gói truyền hình cơ bản của FPT . Với đầu thu HD của FPT, khách hàng sẽ có thể kích hoạt đồng thời các gói kênh mở rộng sau:

– VTVCab HD

– VTC HD

– Truyền hình K+ HD

Trong time tới, truyền hình cáp FPT cũng hứa hẹn sẽ update thêm nhiều kênh truyền hình trong và ngoài nước hơn nữa để phục vụ nhu cầu xem truyền hình của khắp các vùng miền trên toàn quốc

Tính năng Lịch phát sóng thông minh- EFG

“EPG – lịch phát sóng điện tử” đây là một xu hướng tiệm cận với nhu cầu và thói quen giải trí hiện đại của người dùng hiện nay. người sử dụng có thể setup lịch nhắc nhở chương trình phát sóng, chỉ cần vài thao tác đơn giản Cài đặt. Người dùng sẽ có ngay lịch phát sóng của riêng mình

Chức năng PIP – Mosaic ( Cho phép xem 2-16 kênh trên màn hình cùng lúc)

Tính năng PIP (Picture in Picture): Đây là chức năng cho phép người dùng hiển thị 2 màn hình cùng 1 lúc. Bao gồm 1 màn hình chính ( hiển thị toàn màn hình) và 1 màn hình phụ ( nằm ở 1 góc nhỏ của màn hình chính)

Tính năng này hỗ trợ khách hàng khi xem một kênh truyền hình, có thể duyệt một kênh truyền hình khác thông qua màn hình phụ mà không bị gián đoạn chương trình đang xem. Trong quá trình duyệt, nếu kênh nào hay hơn thì người dùng có thể đổi vị trí cho nhau để tiện theo dõi.

Chức năng MOSAIC là Tính năng cho phép khán giả có thể theo dõi đồng thời 16 kênh đang phát ở 16 cửa sổ nhỏ được chia đều trên màn hình.

Chức năng xem lại

Bạn khá bận rộn với công việc và gia đình nhưng cũng không muốn bỏ lỡ những chương trình hay trên truyền hình. Với chức năng cho phép khách hàng xem lại trong khoảng Thời gian 48 tiếng, bạn hoàn toàn có thể chủ động về Thời gian xem thay vì xem bị động phụ thuộc vào Thời gian phát sóng của nhà đài như các dịch vụ truyền hình trước đây.

Hướng dẫn thao tác: Trên điều khiển, khách hàng chọn phím màu vàng để hiện các chương trình muốn xem lại. Sử dụng phím điều hướng để chọn ngày và chọn time. Cách nhận biết kênh có chức năng xem lại sẽ có hình đồng hồ bên cạnh tên kênh.

Phụ trách lắp đặt truyền hình của FPT tại Hà Nội và các tính thành trên cả nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now