Công ty Viễn thông FPT được CEO đặt ra 5 mục tiêu phát triển trong tương lai

Vào tối ngày 4/1/2017 tại Hà Nội đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Viễn thông FPT (FPT Telecom). Với sự có mặt đông đảo của cán bộ, công nhân viên Công ty Viễn thông FPT và khách mời. Trong buổi lễ, Ông Nguyễn Đăng Khoa nguyên là Tổng giám đốc Công ty Viễn thông FPT share doanh thu trong năm 2016 của công ty. Theo đó ước đạt trên 6.150 tỷ đồng, tăng trưởng 20,4% so với năm 2015. Lợi nhuận trước thuế ước đạt 950 tỷ đồng, tăng trưởng 9%.

Ông Khoa cũng cho biết chiến lược phát triển của Công ty cổ phần viễn thông FPT trong 10 năm sau sẽ theo 5 định hướng chính như sau:

  • phủ sóng rộng rãi toàn quốc dịch vụ Internet cáp quang internet FPT.
  • Phát triển dịch vụ OTT như FPT Play, Fshare, Star Talk;
  • Phát triển các kênh truyền hình FPT
  • Phát triển các ứng dụng OTT như FPT Play, Fshare, Star Talk, mạng lưới vạn vật kết nối Internet IoT.
  • Toàn cầu hóa.

Với việc phủ sóng 59/63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Công ty Viễn thông FPT đã chứng minh sự phát triển vượt bậc của mình khi trở thành một trong ba nhà đáp ứng dịch vụ Internet đứng đầu tại Việt Nam trong suốt chặng đường 20 năm qua. Không chỉ vậy, đây cũng là đơn vị đáp ứng dịch vụ hàng đầu tại Campuchia và là doanh nghiệp viễn thông nước ngoài đầu tiên được cấp giấy phép triển khai hạ tầng và cung cấp dịch vụ viễn thông tại Myanmar.

Hơn nữa, việc phát triển theo xu hướng công nghệ viễn thông mới nhất như FTTH, xây dựng các Trung tâm tâm dữ liệu (Data Center) đạt chuẩn Tier III, thử nghiệm LTE (4G)…cũng đang được đơn vị này đầu tư triển khai thực hiện.

Biểu đồ doanh thu và lợi nhuận của Viễn thông FPT trong năm 2015, 2016

bieudo

Với đà phát triển này, Bà Chu Thanh Hà, Chủ tịch Hội đồng quản trị của FPT Telecom tin tưởng trong tương lai, mỗi người dân Việt Nam sẽ sử dụng ít nhất một dịch vụ của đơn vị.
(Biểu đồ doanh thu và lợi nhuận của FPT Telecom trong năm 2015, 2016)

Vào tháng 11/2016, Công ty Viễn thông FPT vinh dự là doanh nghiệp VN đầu tiên nhận được danh hiệu Digital Transformer of The Year (Doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số của năm) do IDC trao KM. Thông qua giải thưởng cao quý này, FPT Telecom đã được đánh giá và tuyên dương về công tác chuẩn bị trong quá trình đáp ứng dịch vụ viễn thông và tiếp cận xu hướng hội nhập quốc tế. Nhất là khả năng đón đầu thị trường nhằm thương mại hóa các dịch vụ viễn thông.

Để xây dựng một Viễn thông FPT ngày càng phát triển và vươn lên vị trí số một tại Việt Nam, hãy gửi những đóng góp ý kiến của Quý khách thông qua số tổng đài trên toàn quốc 1900.6600 – (tổng đài hỗ trợ 24/24). Hoặc qua các văn phòng giao dịch của Công ty FPT Telecom để Chia sẻ những đóng góp ý kiến cho nhân viên CSKH.

Viết 1 bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *