previous arrow
next arrow
Shadow
Slider

Lắp mạng internet truyền hình FPT Huế

Ngày nay việc sở hữu những chương trình tivi từ internet không còn gì xa lạ với khán  giả chúng ta. Nhưng để lựa chọn cho gia đình mình một nhà cung cấp dịch vụ lắp mạng internet truyền hình tại Huế được chuyên nghiệp, nhiều tính năng nhất, thì không phải dễ dàng chọn lựa được ngay. Vì thế xin giới thiệu cho bạn nhiều tính năng hấp dẫn khi lắp mạng internet truyền hình của FPT.

Lắp mạng internet truyền hình FPT Huế

Các tính năng hấp dẫn từ chương trình truyền hình FPT Huế

 

Truyền hình FPT Huế có nhiều ngôn ngữ cho bạn khám phá, thậm chí bạn có thể chsọn song ngôn ngữ hiển thị. Chương trình hỗ trợ âm thanh Audio Mutil Sub, chuẩn Anh Việt, và Việt Anh.

Chức năng tìm kiếm phim, để xem phim HD nhanh: Với chức năng MMF, giúp cho bạn dễ dàng tìm thấy hàng nghìn bộ phim online một cách nhanh chóng hơn.

Chương trình mạng truyền hình FPT Huế là gói dịch vụ kết hợp cùng với đường truyền mạng Cáp quang FPT Huế. Tức là nếu khách hàng sử dụng dịch vụ internet truyền hình  thì sẽ đồng thời được sử dụng kèm thêm dịch vụ MMF. Chức năng giúp bạn kết nối trực truyến với kho phim khổng lồ chuẩn HD trên Internet, giúp bạn giải trí thoải mái hơn.

 Kho ứng dụng trên truyền hình FPT

Truyền hình FPT Huế được xếp hạng là truyền hình thông minh hoạt động trên chip Sigma-Design duy nhất của FPT, trong đó có kho ứng dụng riêng với khu vực này như những ứng dụng sau:

Ứng dụng xem Youtube : Đây là ứng dụng tuyệt vời nhất, được xây dựng phù hợp với giao diện của các loai Tivi thế hệ mới, với những tính năng đặc biệt, để giảm thiểu tối đa các thao tác điều khiển trong khi phát sóng những kênh video trên truyền hình FPT Huế.

Hỗ trợ chức năng đọc báo Vnexpress, đây là một trang báo mạng lớn nhất Việt Nam chúng ta và nó cũng là sản phẩm của chính hãng FPT. Trang báo có hàng ngàn thông tin được cập nhật nhanh chóng hàng phút, có uy tín lớn và là một cơ quan báo chính thống ở Việt Nam. Báo Vnexpress phát trên mạng internet truyền hình FPT Huế được thiết kế một giao diện riêng, cho phù hợp với chức năng xem và đọc trên Tivi thế hệ mới. Thú vị nữa là, các tin tức sẽ được cập nhật và được đồng bộ trên thiết bị truyền hình FPT của bạn.

 

Viết 1 bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *