previous arrow
next arrow
Shadow
Slider

Lắp mạng internet truyền hình FPT Đồng Nai

Mạng internet FPT đã không còn xa lạ với đa số người dân ở Việt Nam chúng ta, vì hệ thống mạng FPT đã trở nên phổ cập khắp mọi miền. Bên cạnh đó chương trình truyền hình FPT cũng đang được triển khai lắp đặt ở khắp các tỉnh thành, đặc biệt là thành phố lớn. Sau đây xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ truyền hình FPT Đồng Nai.

Những tính năng hấp dẫn từ chương trình truyền hình FPT Đồng Nai

 

Truyền hình cáp FPT Đồng Nai có không ít ngữ điệu cho bạn tìm hiểu và khám phá, thậm chí là chúng ta cũng có thể chọn song ngôn ngữ hiển thị. Chương trình tương hỗ âm thanh AMS, chuẩn Việt Anh.

Với tính năng tìm kiếm phim, để tìm thấy phim HD nhanh hơn: Với tính năng âm thanh đỉnh cao, giúp cho bạn thuận tiện tìm thấy hàng trăm ngàn bộ phim online 1 cách nhanh chóng.

Truyền hình FPT Đồng Nai là nhóm dịch vụ kết hợp cùng theo với đường truyền mạng Cáp quang FPT Đồng Nai. Tức là nếu bạn sử dụng Dịch vụ mạng internet truyền hình thì sẽ cùng theo đó được dùng kèm với Dịch Vụ truyền hình, mặc dù cước phí có tách biệt nhau. Đăng ký dịch vụ mạng truyền hình sẽ giúp bạn liên kết trực truyến với một kho phim chuẩn HD trên internet, với hàng triệu bộ phim bản quyền, giúp cho bạn vui chơi giải trí thoải mái hơn trên internet.

Mạng truyền hình FPT Đồng Nai được trang bị với Chip SigmaDesign duy nhất và số 1 của hãng FPT Việt Nam, từ đó dịch vụ này được đánh giá là hạng cao cấp nhất trong thế giới mạnh truyền hình. Trong số đó có kho ứng dụng riêng với các Khu Vực khác nhau, giống như là:

Ứng dụng xem Youtube videos : Đây chính là phần mềm ứng dụng hoàn hảo nhất, được xây dựng phù hợp với giao diện của không ít các loại Tivi, dù đời xũ hay tivi thế hệ mới, với các chức năng đặc biệt, để giảm thiểu các thao tác tinh chỉnh và điều khiển trong khi phát sóng các kênh trên mạng truyền hình FPT Đồng Nai.

Truyền hình còn hỗ trợ công dụng lướt web siêu tốc, để đọc báo Vnexpress – đây là một trang báo mạng lớn nhất nước ta và cũng là sản phẩm hàng đầu của hãng FPT. Hãng báo Vnexpress có hàng vạn thông tin được update nhanh chóng đến từng giây, thông tin có tin cậy nhất và là một hãng ngôn luận chính thống tại Nước ta.

Với những tính năng ưu việt trên, mặc dù chỉ là tiêu biểu, và chưa liệt kê hết các tính năng khác, nhưng cũng đã đủ cảm thấy sự hấp dẫn mà mạng truyền hình FPT Đồng Nai mang lại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm các tính năng ưu việt khác và lắp internet truyền hình cho gia đình mình.

 

Viết 1 bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *