previous arrow
next arrow
Shadow
Slider

Lắp mạng internet truyền hình FPT Bình Dương

Trong xã hội văn minh ngày nay, con người ngày càng có nhiều nhu cầu khác biệt hơn trước. Đối với thế giới công nghệ số cũng vậy, sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet, kéo theo sự nâng cấp lên truyền hình mạng internet. Nắm bắt xu thế này, chúng tôi triển khai nhiều gói lắp mạng truyền hình FPT Bình Dương.

 

Khách hàng hưởng thụ gì khi lắp truyền hình FPT Bình Dương

 

Kho phim FPT Bình Dương khổng lồ, với hơn 1 vạn phim luôn sẵn sàng cho bạn. Các bộ phim chiếu ở rạp, sẽ được cập nhật lên truyền hình FPT Bình Dương sau 2 ngày công chiếu. Với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động phiên bản 5.1, khiến cho thời gian xem phim của bạn được chân thực nhất.

Với nhiều chức năng ưu việt, có khả năng thiết lập giới hạn độ tuổi xem phim. Chức năng này giúp cho bạn có thể quản lý trẻ em trong nhà được xem những bộ phim phù hợp với lứa tuổi, và học tập giải trí thông minh hơn.

Bên cạnh đó, có nhiều ngôn ngữ cho bạn chọn lựa, thậm chí chọn đa ngôn ngữ, hỗ trợ audio -mutil sub, mutil audio chuẩn Anh Việt, kết hợp lồng tiếng Việt Anh.

Chức năng tìm kiếm và xem phim HD, với chức năng Movie finder Movie Finder, giúp cho bạn có thể tìm thấy hàng triệu bộ phim online một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Truyền hình FPT Bình Dương là dịch vụ song song cùng với đường truyền mạng Cáp quang FPT Bình Dương. Trong khi khách hàng sử dụng dịch vụ internet  thì sẽ được sử dụng kèm với dịch vụ Movie Finder. Kết nối trực truyến với kho phim HD khổng lồ trên Internet giúp bạn vừa tải về, vừa xem phim online trên Tivi thật dễ dàng, tiện lợi và thoải mái hơn bao giờ hết.

Với sự tích hợp sẵn ứng dụng Fshare, bạn có thể chia sẻ và kết nối các loại phim yêu thích một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất từ trước tới nay.

Kết hợp với chuyên mục Thể Thao, khi lắp truyền hình FPT Bình Dương, các bạn sẽ được xem đầy đủ các trận bóng đá quốc tế, trong đó có giải ngoại hạng Anh… Chuyên mục thể thao có bao gồm rất nhiều lĩnh vực thể thao, không chỉ riêng bóng đá.

 

Với mong muốn khá giả của truyền hình Bình Dương có một trải nghiệm thể thao chuyên nghiệp và khác biệt nhất, khi lắp mạng truyền hình FPT Bình Dương, các bạn sẽ được hưởng quyền xem các các chương trình có bản quyền, ở tất cả các lĩnh vực đặc thù như: Thể thao, trong đó có các trận bóng đá Ngoại Hạng Anh, và các môn thể thao khác như Tennis, Golf, Điền Kinh, Đua Xe.

 

Viết 1 bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *